top of page

Market Research Group

Público·10 miembros
Christian Belousov
Christian Belousov

Download Phim Phu De Tieng Anh



  • Phương pháp xem phim phụ đề song ngữ thông minh lần đầu tiên được giới thiệu

  • Với hơn 3.000 bộ phim song ngữ tiếng anh, phim engsub vietsub.

  • Cam kết giao tiếp thành thạo tiếng anh trong vòng 6 tháng học

  • Một phương pháp học tiếng anh , trau dồi tổng hợp tất cả các kỹ năng




download phim phu de tieng anh



Thực hành luyện nói tiếng anh mỗi ngày thông qua phụ đề song ngữ thông minh. Giúp trau dồi được khả năng phát âm tiếng anh qua việc xem phim có engsub, ngữ điệu cùng phản xạ nói cực kỳ nhanh chóng.


Cung cấp chế độ luyện nghe tiếng anh qua phim riêng biệt cho người học, nâng cao khả năng nghe cực kỳ hiệu quả mà chưa có phương pháp luyện nghe tiếng anh nào làm được.


Gia tăng vốn từ tiếng anh của bạn với vô số từ mới dùng trong giao tiếp thông qua việc xem phim phụ đề tiếng anh. Phụ đề tiếng anh song ngữ Anh-Việt giúp việc học và ghi chép từ vựng tiếng anh chưa bao giờ dễ dàng hơn.


Tôi cảm thấy việc học tiếng anh qua phim có phụ đề trở nên thú vị hơn, dễ học hơn, cải thiện nhiều về kỹ năng nghe nói của mình. Cảm ơn Studyphim đã lập ra một trang web học tiếng anh qua phim engsub subtitle có phụ đề hiệu quả như vậy.


Mình thật sự rất ấn tượng với phương pháp xem phim phụ đề song ngữ anh việt tiếng anh của Studyphim. Mỗi buổi sáng thức dậy, công việc yêu thích của mình là chọn một bộ phim tiếng anh và luyện tập với phim tiếng anh đó.Phần mềm học tiếng anh này thật sự rất bổ ích


Sau một thời gian học tiếng anh trên website Studyphim, kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh của mình đã tiến bộ một cách rõ rệt. Cảm ơn website học tiếng anh qua phim có phụ đề rất hiệu quả này.


Trước kia mình rất ghét học Tiếng Anh, nhưng từ khi biết tới trang web học tiếng anh qua phim phụ đề tiếng anh tốt nhất này, việc học Tiếng Anh hằng ngày thông qua mỗi bộ phim tiếng anh song ngữ khiến mình càng ngày càng thích môn này hơn.


Các bộ phim có phụ đề tiếng anh ở studyphim.vn thật sự rất hữu ích. Mình chỉ xem phim học tiếng anh một thời gian ở website này mà kỹ năng tiếng anh đã tăng đáng kể


Mình là sinh viên mới ra trường. Công việc nhiều bận rộn nên không có thời gian học tiếng anh. Từ khi hoc tieng anh qua phim phụ đề tiếng anh trên website này vừa hiệu quả vừa tiết kiệm thời gian


Phương pháp xem phim phụ đề tiếng anh với phụ đề tiếng anh của studyphim thật sự rất hữu ích. Mỗi ngày mình đều vào website để vừa xem phim vừa học tiếng anh.


Sau một thời gian xem phim phụ đề tiếng anh trên website Studyphim, kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh của mình đã tiến bộ một cách rõ rệt. Cảm ơn BQT đã tạo ra website xem phim phụ đề tiếng anh rất hiệu quả này.


Các bộ phim tiếng anh ở website học tiếng anh qua phim này rất dễ nghe , đặc biệt là những bộ phim như Extra, Friends. Chúng giúp ích mình rất nhiều vì kỹ năng học tiếng anh qua xem phim phụ đề tiếng anh của mình tương đối kém.


Các bộ phim có phụ đề tiếng anh trên studyphim làm Tôi cảm thấy việc học Tiếng Anh qua cách xem phim phim phụ đề tiếng anh trở nên thú vị hơn, dễ học hơn, cải thiện nhiều về kỹ năng nghe nói của mình. Cảm ơn Studyphim đã lập ra một trang web học Tiếng Anh qua phim hiệu quả như vậy.


Mình thật sự rất ấn tượng với cách học tiếng anh qua phương pháp xem phim phụ đề song ngữ anh việt của Studyphim. Mỗi buổi sáng thức dậy, công việc yêu thích của mình là chọn một bộ phim có phụ đề tiếng anh và xem phim phụ đề tiếng anh đó.


Sau một thời gian học tiếng anh qua phim trên website Studyphim, kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh của mình đã tiến bộ một cách rõ rệt. Cảm ơn website học tiếng anh qua phim rất hiệu quả này.


Các bộ phim có phụ đề tiếng anh ở website học tiếng anh qua phim này rất dễ nghe , đặc biệt là những bộ phim có phụ đề tiếng anh hoạt hình cartoon . Chúng giúp ích mình rất nhiều vì kỹ năng học tiếng anh qua phim mình tương đối kém.


Website học tiếng anh qua phim ảnh đầu tiên dựa trên nền tảng phụ đề song ngữ thông minh. Giúp người học trau dồi khả năng phát âm, luyện nói, luyện nghe và vốn từ vựng của mình một cách nhanh chóng thông qua việc xem phim.


Bộ phim kể về một nhóm bạn những người cùng nhau làm nghiên cứu khoa học ở các trường đại học. Sheldon và Leonard là hai nhà vật lý chơi thân nhất sống cùng nhau. Phim xem rất hài. Bối cảnh phim trong trường đại học -> giúp bạn có được cái nhìn về cuộc sống ở trường đại học nước ngoài


Những người bạn (Friends) là một trong những hài kịch tình huống truyền hình của Mỹ nổi tiếng nhất và kéo dài lâu nhất trong những năm 1990. Bộ phim có bối cảnh xung quanh Greenwich Village thuộc Manhattan, New York. kể về cuộc sống của sáu người bạn khoảng 20 tuổi (trong những tập cuối 30) bao gồm ba nam và ba nữ sinh sống tại khu Greenwich Village của Thành phố New York.


Là một bộ phim giáo dục ngoại ngữ phát trên kênh truyền hình Rai, nước Anh Bộ phim khá thú vị và hài hước, có nhiều tình tiết gây cười và lôi cuốn người xem bởi nhân vật nói tiếng Anh với tốc độ chậm, lời thoại thông dụng, rõ ràng khiến cho người người học tiếng Anh có thể hiểu được. (Tốc độ nói chậm và dễ nghe, dễ hiểu hơn phim Friends)


Mỗi tập là một câu chuyện khác nhau, qua mỗi câu chuyện trong phim, người xem sẽ học được vô số các từ và câu tiếng Anh đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp. Cách diễn đạt của diễn viên rất trực quan và sinh động nên người xem có thể hiểu ngay nội dung câu chuyện mà không cần giải thích bằng bất kỳ một ngôn ngữ nào khác.


Gần đây, khá nhiều bạn bè và học viên hỏi mình cách xem phim để luyện tiếng Anh. Nên xem phim có phụ đề hay không có phụ đề thì tốt hơn! Nên dùng phụ đề tiếng Anh hay tiếng Việt? Đối với câu này, không có một câu trả lời nào là đúng với tất cả mọi người. Tùy vào mục đích của từng người mà câu trả lời sẽ khác nhau. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm ra một cách luyện phù hợp với bản thân mình nhé!


Mọi người muốn xem phim để tăng khả năng nghe? Hay xem phim để học các cụm từ hay phục vụ cho giao tiếp hằng ngày? Hay xem phim để vừa nghe vừa cải thiện phát âm dựa bằng việc bắt chước người bản ngữ nói trong phim?


Kể tới các bộ phim luyện nghe tiếng anh, không thể không nhắc tới Extra English. Là một chuỗi phim giáo dục ngoại ngữ, gồm 30 tập, phát trên kênh truyền hình Rai của Anh quốc.


Xem The Hangover, bạn sẽ bỏ túi rất nhiều từ lóng, với mẫu câu giao tiếp thực tế. (Điểm trừ duy nhất của bộ phim là lời thoại nhân vật khá nhanh, đòi hỏi sự tập trung từ người xem)


Bạn là người mới bắt đầu học tiếng Anh? Bạn còn đang băn khoăn trong việc chọn cho mình một phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm và giải trí? Học tiếng Anh qua phim chính là một trong những phương pháp học đáp ứng đủ 3 tiêu chí đó và thậm chí còn hơn thế. Không chỉ tiết kiệm, phương pháp học này còn hoàn toàn miễn phí. Hãy cùng bắt đầu tìm hiểu cách học tiếng Anh qua phim như thế nào cho vừa đạt hiệu quả, vừa giải trí mà còn miễn phí nữa nhé!


Với người mới bắt đầu học tiếng Anh, việc luyện nghe nói thành thục như người bản xứ là cả một quá trình khó khăn. Tuy nhiên, luyện nghe nói tiếng Anh từ chính những bộ phim bạn đang xem có thể khiến quá trình đó dễ dàng hơn rất nhiều. Ngay từ việc nghe tiếng Anh nhiều, thậm chí bạn chưa thể hiểu nghĩa, chưa thể nói theo, đã ngầm cải thiện khả năng nghe nói tiếng Anh của bạn.


Ôn tập là bước không thể thiếu để giúp bạn khắc sâu kiến thức. Bạn có thể ôn tập các từ, cụm từ mới bạn đã lưu với Game Center của eJOY eXtension trên máy tính hoặc eJOY App trên điện thoại. Sau khi ôn tập và ghi nhớ từ vựng, hãy xem lại bộ phim một lần, hoặc nhiều lần nữa. Và sau cùng, bạn hãy thử kiểm tra sự tiến bộ của mình bằng việc chuyển từ việc xem phim với phụ đề song ngữ, đến phụ đề tiếng Anh và không cần phụ đề mà vẫn có thể hiểu được nhé!


Xem phim với phụ đề song ngữ. Nếu không thể hiện song ngữ, hãy xem với phụ đề tiếng Việt trước nếu bạn chưa tự tin có thể xem và hiểu bằng tiếng Anh toàn bộ.


Acerca de

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Miembros

Página del grupo: Groups_SingleGroup
bottom of page